-10%
RESTAURANT & COFFEE GTQ: 92 YÊN THẾ - P.2 - Q.TÂN BÌNH - TP.HCM
-20%
SPA TROPIC : 72 TRẦN QUANG KHẢI - PHƯỜNG TÂN ĐỊNH - QUẬN 1 - TP.HCM
-20%
TRÀ SỮA TRƯỜNG LẠC: 002A C3 K300 QUÁCH VĂN TUẤN - P.12- Q.TÂN BÌNH
-25%
CAFE NGẪU NHIÊN: 65/9 NGUYỄN MINH HOÀNG - PHƯỜNG 12 - QUẬN TÂN BÌNH
-20%
SPA LAN CHI 1: 47 LÊ QUANG ĐỊNH - PHƯỜNG 14 - QUẬN BÌNH THẠNH
-15%
PHIÊU LINH CLUB: C9/34 PHẠM HÙNG - BÌNH HƯNG - BÌNH CHÁNH

Thịnh Vượng Card

THINHVUONGCARD

 • Tỷ phú Bill Gates đã từng nói: “Trong 5-10 năm nữa, bạn chỉ có hai lựa chọn: một là kinh doanh online hai là không kinh doanh gì nữa TMĐT (Thương mại điện tử) là quy trình mua bán hàng hóa và dịch vụ thông qua các phương tiện điện tử và mạng viễn thông, đặc biệt là trực tuyến qua máy tính và mạng Internet. TMĐT xuất hiện cùng với sự phổ cập của Internet vào đầu năm 2000. Vài năm trước đây, Đức và Anh là 2 quốc gia có tỉ lệ người sử dụng TMĐT cao nhất thế giới. Tuy nhiên hiện nay, châu Á đang là khu vực có tỉ lệ người dân mua sắm qua mạng nhiều nhất với 35% người dân Châu Á thường dùng 11% chi tiêu hàng tháng để mua hàng qua mạng (theo báo cáo của Nielsen)
 • TMĐT đem lại hiệu quả rất lớn từ giảm chi phí đầu vào như mặt bằng, nhân viên cho tới giảm 10 lần chi phí marketing so với marketing truyền thống (quảng cáo, tiếp cận trực tiếp đến khách hàng…) Trong khi đó, theo các con số thống kê, tại Việt Nam có hơn 20 triệu người sử dụng internet, 58% người dùng Internet tại Việt Nam đang sử dụng các hình TMĐT, sức mua hàng qua mạng đạt xấp xỉ 2 tỉ USD. Do đó có thể nhận thấy, TMĐT sẽ là bước phát triển tất yếu và phương thức giao dịch chủ yếu trong tương lai.
 • Tuy nhiên, các trang TMĐT  hiện nay ở Việt Nam vẫn chưa thật sự mang lại sự thuận lợi cho cả chủ cửa hàng và người mua hàng. Với chủ cửa hàng, họ phải bỏ ra rất nhiều chi phí để duy trì và quảng bá cửa hàng của mình. Hơn nữa, các trang TMĐT hiện nay còn thiếu tính liên kết giữa các của hàng, mạnh ai người ấy làm, nhiều khi dẫn đến những hành vi nói xấu, bôi nhọ nhau trên các gian hàng. Với người mua hàng, họ chưa thật sự tin tưởng vào mặt hàng khi chỉ nhìn hình ảnh, khó khăn trong việc tìm địa điểm mua hàng, mất công đi lại nhiều địa điểm khác nhau và lo lắng mua phải hàng giả, kém chất lượng, giá cao…
 • Do đó, với mong muốn Tạo ra một môi trường kinh doanh lành mạnh có lợi cho cả người bán và người mua, trang TMĐT Thinhvuongcard.vn đã ra đời để giải quyết tất cả những băn khoăn và khiếm khuyết mà các trang TMĐT hiện nay đang gặp phải. Ngoài ra, Thinhvuongcard.vn còn tạo ra những cơ hội và ưu đãi cực kì lớn cho cả người bán và người mua.

Đối với người bán:

 • Có thêm một lượng lớn khách hàng tiềm năng
 • Được định hướng phương hướng phát triển, hỗ trợ…
 • Có mặt trên bản đồ mua sắm của ThinhVuongCard.vn, nơi có hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày
 • Các quyền lợi, ưu đãi khác

Đối với khách hàng:

 • Hưởng mọi quyền lợi khi có ThinhVuongCard
 • Lợi ích của khách hàng khi sử dụng thẻ ThinhVuongCard là việc được giảm giá trực tiếp tại các cửa hàng thuộc hệ thống Thông Điền. Chủ thẻ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ hàng tháng khi sử dụng thẻ ThinhVuongCard. Mức giảm giá tại các cửa hàng là khác nhau. Muốn xem mức giảm giá tại các cửa hàng, khách hàng xem tại trang ThinhVuongCard.vn.
 • Thuận tiện trong việc mua sắm: Hệ thống Công ty Thông Điền đã bao phủ tại nhiều địa điểm trong khu vực Sài Gòn, Thủ Đức.
 • Đảm bảo về chất lượng hàng hóa.

Để tham gia ThinhVuongcard.vn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 08 39756980 để được phục vụ tốt nhất